Đặc sản Đà Nẵng làm quà – Ăn một lần nhớ mãi

Bạn là du khách đến Đà Nẵng? Bạn là người Đà Nẵng sắp đi xa? Và bạn cần một món quà để tặng cho người thân dịp chuyến đi này? Nhưng bạn không biết mua quà gì vừa ý nghĩa, thiết thực, vừa túi tiền, vừa có đặc trưng của vùng miền, vừa nhỏ gọn dễ bỏ vào hành lý
Hãy để ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG giải quyết tất cả băn khoăn của bạn bằng những đặc sản Đà Nẵng ngon tuyệt đỉnh như Cá bống, cá cơm, cá chỉ vàng, cá đéc…, mực, tôm, ghẹ sữa, bò, nai…được chế biến bằng nhiều cách khác nhau như rim, khô, chiên giòn, xé tẩm, phơi 1 nắng. Có quá nhiều để các bạn tha hồ lựa chọn.
Tại sao giá ở Đặc sản Đà Nẵng 365 luôn rẻ, bởi vì chúng tôi không chi hoa hồng cho người giới thiệu như taxi, hướng dẫn viên du lịch (nếu bạn biết được số % hoa hồng này bạn sẽ giật mình); vì chúng tôi không thuê mặt bằng ở trung tâm thành phố, trung tâm địa điểm du lịch với mức giá 30-50 tr/tháng như những nơi khác đang làm. Người hưởng lợi chính là Khách hàng.
Đường vào trái tim phải đi qua dạ dày và Đặc sản Đà Nẵng 365 sẽ đem tình cảm của bạn đến tận trái tim người thân và bạn bè.
Là công dân của TP Đà Nẵng, chúng tôi tâm niệm rằng, không chỉ kinh doanh mà còn có trách nhiệm quảng bá thương hiệu TP Đà Nẵng, Thành phố đáng sống, Thành phố 4 An đến mọi miền Tổ quốc qua những sản phẩm của mình.
Những điều trên sẽ là vô nghĩa nếu sản phẩm của chúng tôi không chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp bởi Đơn vị sản xuất uy tín nhiều năm, đảm bảo ATVSTP, có đầy đủ giấy phép theo quy định của Pháp luật và được lựa chọn khắt khe trong rất nhiều Đơn vị sản xuất.
Kính chúc quý khách có một chuyến du lịch nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc
– Mua hàng: Đặt hàng trực tiếp tại http://dacsandanang365.com hoặc liên hệ 0918.198.986
– Giao hàng MIỄN PHÍ tận nhà, khách sạn, sân bay, nhà xe, ga tàu hoặc bất cứ đâu tại Đà Nẵng. Ship COD toàn quốc
– Thử, không ngon trả lại.
– Đóng gói theo yêu cầu của quý khách.

– Điện thoại: 0762681886 hoặc 0918198 986
– Địa chỉ: số 109, đường Kim Liên 2, TP Đà Nẵng

Quý khách xem các Đặc sản Đà Nẵng tại đây